Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty HB Acoustic đư ợc thành lập vào năm 2010 với niềm đam mê trong thiết kế cũng như thấy được tầm quan trọng của âm học trong các không gian và công trình. Âm học  luôn là một phần không thể thiếu của kiến trúc và nội thất, nơi chúng tôi đã được thể hiện kiến thức của mình thông qua việc cách âm và trang âm để điều chỉnh tiếng vang và tiếng ồn và làm nổi bật các chức năng không gian mà khách hàng muốn đạt được. Không có âm học sẽ không có nhận thức thính giác, không có một đơn vị tư vấn thiết kế âm học chuyên nghiệp sẽ không tạo được không gian âm thanh chuyên nghiệp.

Để góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm tiếng ồn, điều chỉnh tiếng vang và tiếng dội trong những không gian phòng ốc mới và cũ, công ty chúng tôi đã tham gia thiết kế, thi công cách âm và trang âm phục vụ ngành xây dựng từ 2010.

HB Acoustic gồm những con người đam mê nghệ thuật, am hiểu chuyên sâu về âm nhạc, âm thanh và âm học. Đã hoạt động nhiều năm trong lãnh vực nghệ thuật như thu âm, sản xuất âm nhạc, phim ảnh, dàn dựng chương trình biểu diễn sân khấu v.v, nên chúng tôi hiểu rõ nổi khó khăn của khán giả cũng như sự khổ tâm của nhà quản lý hoạt động trong môi trường phòng thu, hội trường, thính phòng, rạp chiếu phim thiếu trang âm. Hiểu rõ vấn đề này, năm 2010 chúng tôi quyết định thành lập công ty chuyên về TRANG ÂM VÀ CÁCH ÂM theo chuẩn quốc tế.

  • Sáng tạo: Kể từ năm 2010 đến nay, HB Acoustic đã sáng tạo ra nhiều thiết kế âm học thông qua nhiều không gian và kiến trúc từ Thính phòng, Hội trường,Cung thi đấu cho đến khách sạn và cụm rạp chiếu phim. Ý tưởng của chúng tôi trong thiết kế âm học bắt nguồn từ nhiều yếu tố như từ ý tưởng kiến trúc và không gian, thương hiệu và bản sắc, hiệu quả, chức năng cũng như giá trị kinh tế của dự án.

  • Tính độc đáo: Thiết kế của chúng tôi được làm riêng lẻ không phải trùng lắp với bất kỳ thiết kế nào. Chúng tôi tôn trọng những ý tưởng thiết kế cũng như luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế cho từng dự án, từng không gian kiến trúc.

  • Đa dạng chức năng và công nghệ: Thiết kế âm học không chỉ về thẩm mỹ và không gian mà nó còn cần để phục vụ mục đích của không gian và chức năng của không gian. Thiết kế âm học của chúng tôi đảm bảo tối đa các nhu cầu cần thiết của không gian. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ cập nhật mới nhất để áp dụng trong các dự án.

  • Thoải mái và hiệu quả: Sự thoải mái và hiệu quả trong âm học đạt chuẩn quốc tế và giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn.

  • Giá trị kinh tế: Thiết kế âm học của chúng tôi tôn trọng ngân sách dự án và tình hình kinh tế, chúng tôi luôn chú trọng việc tối ưu hóa việc thiết kế nhưng tiết kiệm ngân sách của khách hàng.

  •  Quản lý dự án:  Tại HB Acoustic, chúng tôi tin tưởng vào việc làm việc theo nhóm. Nhóm dự án nội bộ của chúng tôi sẽ được bố trí để phù hợp với quy mô của dự án từ 2 người trở lên cho 40 người cho các dự án quy mô lớn hơn. Chúng tôi làm việc chặt chẻ với đội ngũ thiết kế khác để đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế hoàn hảo mà còn chặt chẽ, hiệu quả trong việc quản lý dự án.
     
     

Địa chỉ: 112C Hồ Bá Phấn, KP4,  Phường Phước Long A, Quận 9, TP. HCM

Văn phòng: 134/1/19 CMT8,  Phường 10, Quận 3, TP. HCM

Tel: 84 907 404142 - 84 90339 5159 - Email: hbacoustics@gmail.com

Website: www.hbacoustic.com

 

Giới thiệuGiới thiệu